Xem Phim > Hài Hước > Hài Kịch : Vợ Thằng Đậu - Phi Nhung (AVI)

Hài Kịch : Vợ Thằng Đậu - Phi Nhung (AVI)


Ngày: 11.13.2008
Người Đăng: Bí ẩn


** Vợ Thằng Đậu ** Vo Thang Dau
1. Kịch Vợ Thằng Đậu
2. Đậu - Kim Tử Long
3. Đen - Phi Nhung
4. Ông Đường - Hoài Linh
5. Ba Muối - Chí Tài
6. My My - Trinh Trinh
7. Năm Rô - Hiếu Hiền
8. Bà Chủ Quán - Kim Phương
9. Sáng - Khánh Tuấn
10. Cẩm Xin - Ngọc Tuyền
11. Chị Bếp - Phi Phụng
12. Chú Hai - Thanh Đông
13. Chú Tư - Hiếu Nghĩa
14. Chú Út - Báo Na
15. Đẹp - Yến Oanh

Bỏ tiền mua vé chợ đen với giá cao gấp rưỡi, gấp đôi, chịu giá giữ xe cắt cổ để vào xem Vợ thằng Đậu, rạp Hưng Đạo tối qua, khán giả đã có một đêm cải lương tuyệt vời.
Đổ về rạp Hưng Đạo trước giờ diễn cả tiếng đồng hồ nhưng nhiều người chỉ mua được vé trên lầu. Một số đành chấp nhận bỏ ra số tiền gấp đôi để có tấm vé chợ đen (6-700.000 /cặp so với giá gốc 3-400.000 / cặp).
Chỗ gửi xe chật cứng nhưng mọi người vẫn chen nhau vào, cắn răng chịu cái giá cắt cổ 10.000 đồng/xe.
Lâu nay nghe danh “vợ thằng Đậu”, xem qua băng video không thỏa, lần này, được “mục sở thị” cái tệ của vợ thằng Đậu trên sân khấu cải lương, lại có sự tham gia của ca sĩ hải ngoại Phi Nhung, danh hài Hoài Linh , Chí Tài nên “sốt” vé.
Từ ngày ký hợp đồng độc quyền với Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông, đây là lần đầu tiên, ca sĩ Phi Nhung diễn một vai nặng ký trong vở cải lương hài Vợ thằng Đậu. Vào vai Đen, vợ Đậu, Phi Nhung đã cùng với NSƯT Kim Tử Long (vai Đậu) tạo thành cặp vợ chồng… không giống ai vì cái sự ngờ nghệch, chân chất của mình. Nổi tiếng vì sự ngờ nghệch, hậu đậu, Đen nhanh chóng chết với câu: “Tệ hơn vợ thằng Đậu”.
Trong vai người cha nông dân, Hoài Linh đã góp phần tạo nên sự thành công vở diễn, hỗ trợ cho vai diễn của vợ chồng thằng Đậu. Cùng với sự diễn xuất của diễn viên Trinh Trinh cũng rất ngọt trong vai cô gái làng chơi Lyly.
Gặp lại nhau giữa Sài Gòn trong lúc bị lừa gạt, Đậu mới nhận ra vợ mình tuy quê mùa, hậu đậu nhưng chân chất.
Vợ thằng Đậu (kịch bản: Tô Thiên Kiều, đạo diễn: Kim Tử Long) đã được diễn suất đầu tiên tại rạp Đại Đồng vào tối 21/7. Vở diễn đã thu hút lượng khán giả lớn, thành công đến mức nhiều người không có dịp xem vào đêm 21 đề nghị diễn tiếp ở rạp Hưng Đạo tối qua, 28/7.
Thông thường, thứ hai là ngày nghỉ của các sân khấu, tụ điểm ca nhạc nhưng tối 28/7, rạp Hưng Đạo (TP.HCM) chật kín. Nhìn bà con đi xem cải lương nườm nượp, không ai nghĩ là tối đầu tuần.


Links Mega
001 Download
002 Download
003 Download
004 Download

Muốn xem phim online mà không có thời gian tra cứu website của chúng tôi thường xuyên?
Không sao cả! Hãy đăng ký email và chúng tôi sẽ gữi link phim đến cho bạn.

  Gũi tặng cho bạn  |    Trả Lời  |    Chỉnh bài

 
DISCAIMER: We do not host any of the media files. Links are gather and submit by users from (MegaUpload, RapidShare, YouTube, Veoh, DailyMotion, Google Video). If you have any copyright issues please contact appropriate media file owners and/or hosters. LUYENPHIM.COM not liable for copyright by any country.


Giup dien dan duy tri duoc lau hon!


Trang Chu | Quy Dinh Ban Quyen | Quy Dinh Bao Mat | Thoa Thuan Su Dung | Xem Phim Online | RSS

Copyright (c) 2006 LUYENPHIM.COM All rights reserved.