Xem Phim > Phim Bộ Online > Cổng Mặt Trời (Phim Việt Nam - 05/70)

Cổng Mặt Trời (Phim Việt Nam - 05/70)


Ngày: 2.4.2010
Người Đăng: Bí ẩn
Cong Mat TroiTruyền thuyết kể rằng: theo tục lệ cổ truyền xưa kia, khi một người trẻ muốn minh chứng được sự trưởng thành của mình, họ sẽ phải bước qua một “cổng mặt trời” làm bằng lửa nóng, hướng về phía Đông vào lúc giao điểm của đêm và ngày. Hành động đó, chứng minh cho trí tuệ, sự can đảm và trái tim nhiệt thành đã được tôi luyện qua lửa, được soi rọi thông tuệ dưới ánh mặt trời rực rỡ. Bước qua được cửa ấy, chứng tỏ họ đã trưởng thành và thật sự có đủ bản lĩnh để vững tiến vào đời.

Câu chuyện phim “Cổng mặt trời” cũng là dựa trên truyền thuyết ấy. Thế nhưng những “cổng mặt trời” của ngày hôm nay, không chỉ đơn thuần là làm bằng lửa nóng. Để trưởng thành và vững tiến vào đời, người trẻ còn phải biết rèn luyện cho mình một bản lĩnh vững vàng để vượt qua không biết bao nhiêu cạm bẫy của cuộc sống thời kinh tế thị trường. Khi những giá trị tinh thần cũng bị vật chất hóa, khi những mơ ước muốn đạt được phải đánh đổi bằng chính bản thân. Những người trẻ sẽ phải làm gì?

Mười một người trẻ trong “Cổng mặt trời” là mười một người trẻ với những hoàn cảnh và cá tính khác nhau. Họ đại diện cho tầng lớp thanh niên ngày nay, đang từng bước tự hoàn thiện mình để trưởng thành và để khẳng định mình.

Tuy nhiên, “Cổng mặt trời” không phải là một câu chuyện giáo điều, dạy đời dành cho các bạn trẻ, mà là một chuỗi những câu chuyện nhẹ nhàng, ý vị và hài hước phản ánh nhiều mặt của cuộc sống. Những cạm bẫy trên đường đời là có thật, nhưng không phải vì thế mà cuộc sống của những bạn trẻ này thiếu vắng sắc hồng và tiếng cười rộn rã.

Thông qua Trung tâm môi giới người giúp việc “Cánh tay phải” của 11 bạn trẻ nhân vật chính, “Cổng mặt trời” còn đi vào một mảng thời sự xã hội là người giúp việc trong các gia đình tại các thành phố lớn. Những người giúp việc có tốt, có xấu, có vui vẻ, có khó chịu, có sạch sẽ, có cẩu thả, có thể bị chủ hành hạ, nhưng cũng có thể hành hạ chủ… Nghìn lẻ một những câu chuyện về người giúp việc đều có trong “Cổng mặt trời” – những bi hài khiến người ta phải cười ra nước mắt… Từ đó, thông điệp về cuộc sống, thông điệp về mối quan hệ giữa người với người hiện lên thật giản dị nhưng cũng thật sâu sắc.


01-1 Xem Online
01-2 Xem Online
01-3 Xem Online
01-4 Xem Online

02-1 Xem Online
02-2 Xem Online
02-3 Xem Online
02-4 Xem Online

03-1 Xem Online
03-2 Xem Online
03-3 Xem Online

04-1 Xem Online
04-2 Xem Online
04-3 Xem Online

05-1 Xem Online
05-2 Xem Online
05-3 Xem Online

Còn Tiếp.................

Muốn xem phim online mà không có thời gian tra cứu website của chúng tôi thường xuyên?
Không sao cả! Hãy đăng ký email và chúng tôi sẽ gữi link phim đến cho bạn.

  Gũi tặng cho bạn  |    Trả Lời  |    Chỉnh bài

 
DISCAIMER: We do not host any of the media files. Links are gather and submit by users from (MegaUpload, RapidShare, YouTube, Veoh, DailyMotion, Google Video). If you have any copyright issues please contact appropriate media file owners and/or hosters. LUYENPHIM.COM not liable for copyright by any country.


Giup dien dan duy tri duoc lau hon!


Trang Chu | Quy Dinh Ban Quyen | Quy Dinh Bao Mat | Thoa Thuan Su Dung | Xem Phim Online | RSS

Copyright (c) 2006 LUYENPHIM.COM All rights reserved.